Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

Midtown Phú Mỹ Hưng là dự án căn hộ cao cấp, hiện đại với hệ thống tiện ích phong phú.  Với chiến lược nâng tầm, hoàn chỉnh khu đô thị “self-contained city center”, khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân từ khu mua sắm, văn phòng, căn hộ cao cấp đến khu vui chơi giải trí, làm đẹp, thư giãn, công viên Sakura Park... Midtown đang dần trở thành biểu tượng mới của Phú Mỹ Hưng. 

 

Danh sách căn hộ MIDTOWN BÁN
Midtown M5 - The Grande
Midtown M6 - The Symphony
Midtown M7 - The Signature
Midtown M8 - The Peak

Cấu trúc của Khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng là toàn bộ tầng trệt và tầng 2 của các tòa nhà là khối thương mại phát triển các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí… với định hướng thu hút các thương hiệu hàng đầu thế giới về F&B, thời trang… nhằm mang lại tiện ích vượt trội ngay tại chỗ cho cư dân, cũng như góp phần định hình tầm vóc một khu phức hợp sầm uất. Từ tầng 3 trở lên là căn hộ và các tiện ích nội khu của từng dự án.

Tại Midtown Phú Mỹ Hưng, cư dân không chỉ sở hữu cộng đồng có dân trí, mức sống cao mà Phú Mỹ Hưng còn là nơi thu hút rất đông người người ngoài đa quốc tịch chọn làm nơi an cư khi đến TP.HCM. Đây có thể được coi là một “tài sản” cực kỳ đắt giá mà đô thị này có được. Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là nơi mang đến không gian sống tuyệt vời, nơi đầu tư cho thuê và bán lại với tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Căn hộ chào bán tại Midtown Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Với đa dạng loại hình căn hộ, quý khách có thể dễ dàng tìm cho mình một căn hộ ưng ý từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Mức giá trung bình tại Midtown Phú Mỹ Hưng từ 55 - 80 triệu/m2 cho phân khúc căn hộ cao cấp, Midtown Phú Mỹ Hưng không chỉ là nơi hoàn hảo để an cư mà còn là dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai. 

Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website:
0908280293
Hotline: 0908280293
Close