Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

Danh sách toàn bộ căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng cho thuê. Nhiều lựa chọn từ 1 phòng ngủ - 4 phòng ngủ, penthouse, shophouse, duplex... Căn hộ đẹp, giá thuê tốt, tiện ích tiêu chuẩn 5*. Midtown Phú Mỹ Hưng có 4 phân khu, mỗi phân khu có mức giá thuê và đặc điểm căn hộ khác nhau. Qúy khách có thể lựa chọn chi tiết ngay bên dưới:

Midtown M5 - The Grande cho thuê

Midtown M6 - The Symphony cho thuê

Midtown M7 - The Signature cho thuê

Midtown M8 - The Peak cho thuê

Danh sách căn hộ MIDTOWN CHO THUÊ
Midtown M8 - The Peak
Midtown M7 - The Signature
Midtown M6 - The Symphony
Midtown M5 - The Grande

Midtown Phú Mỹ Hưng là một trong những khu căn hộ cao cấp nhât tại quận 7. Với hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn resort 5*, thiết kế hiện đại và thông thoáng. Khu căn hộ mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ ưng ý tại Midtown Phú Mỹ Hưng nhờ tính đa dạng và số lượng căn hộ lớn. Midtown Phú Mỹ Hưng có thể đáp ứng yêu cầu căn hộ nhỏ cho khách hàng các nhân, hoặc căn hộ diện tích lớn cho khách hàng gia đình.

Mức giá thuê 1 phòng ngủ từ 600 USD - 900 USD/tháng, 2 phòng ngủ từ 800 USD - 1500 USD/tháng, 3 phòng ngủ từ 1,200 USD - 3,500 USD/tháng, penthouse và shophouse tùy theo diện tích.

Midtown Phú Mỹ Hưng còn là khu dân cư thân thiện với thú cưng. Ngoài những quy định hỗ trợ cho việc nuôi thú cưng, Midtown Phú Mỹ Hưng có không gian thoáng và nhiều không gian ngoài trời.

Midtown Phú Mỹ Hưng xây dựng các mảng xanh sân vườn và khuôn viên rộng lớn, hệ thống tiện ích hoàn hảo từ hồ bơi, phòng tập gym, vườn BBQ cho đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời. 

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một căn hộ cho thuê tại Midtown, vui lòng xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://midtownpmh.com/midtown-cho-thue.html

Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website:
0908280293
Hotline: 0908280293
Close